Cá diêu hồng được nuôi trong môi trường tự nhiên Hồ Thác Bà – Hồ nước ngọt có diện tích lớn nhất Việt Nam và sử dụng nguồn thức ăn chủ yếu là cá biển, tép, hạt đậu, cám…. và những loại thức ăn khác không có chất độc hại nên thịt cá thơm và chắc hơn.
Cá diêu hồng là một loại cá nước ngọt có chất lượng thịt vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Thịt cá diêu hồng có màu trắng, trong, các thớ thịt được cấu trúc chắc và đặc biệt là thịt không quá nhiều xương. Đặc biệt là cá có hàm lượng mỡ cao nên ăn rất béo và ngậy.
Cá diêu hồng chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như vitamin A, kali, Acid béo omega-3, selen… có tác dụng chống oxi hóa; tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe của xương, da và mắt; giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.