Bánh cá lăng phi lê chiên vàng cực hay ăn mừng đội tuyển Việt Nam

Bánh cá lăng phi lê chiên vàng cực hay ăn mừng đội tuyển Việt Nam

  • Tham khảo Giá cá lăng sông Đà
  • Tham khảo giá cá chép giòn
  • Tham khảo giá cá tầm

* Vật liệu:

  • Cá lăng phi lê: khoảng 400g chia thành các miếng nhỏ
  • Khoai lang nghiền: 700g.
  • Trứng gà: 6 trái
  • Bột mì: 120g.
  • Rau mùi băm nhỏ: 2 muỗng canh.
  • Tiêu trắng xay: 1 muỗng cà phê.
  • Tương ớt: 120g.
  • Bơ: 150g

* Chế biến:

  • Cho những miếng cá lăng phi lê, khoai lang, trứng gà, rau mùi và tiêu trăng vào một cái tô, trộn đều.
  • Đen nhúng các miếng bánh cá vào bột mì cho phủ một lớp áo bên ngoài.
  • Để các miếng bánh cá lăng phi lê vào tủ lạnh, cho đến khi sẵn sàng để chiến.
  • Cho bơ vào một cái chảo không dính, bắc lên bếp lửa đun cho bơ nóng chảy ra. Tiếp theo, cho các miếng bánh cá lăng phi lê vào chiến cho chín vàng cả hai mặt.
  • Lấy các miếng bánh cá chiên ra khỏi chảo, đặt vào dĩa. Dọn ra dùng cùng với tương ớt.
  • Có thể ăn kèm với khoai tây chiên và những món ăn khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914675899