Hướng dẫn làm salad cá tầm chiên giòn món ngon khai vị

HƯỚNG DẪN LÀM SALAD CÁ TẦM CHIÊN GIÒN MÓN NGON KHAI VỊ

  • Tham khảo Giá cá lăng sông Đà
  • Tham khảo giá cá chép giòn
  • Tham khảo giá cá tầm

* Vật liệu:

  • Cá tầm: 800g phi lê con
  • Trứng gà luộc chín: 2 trái.
  • Khoai tây luộc chín: 4 củ.
  • Đậu đũa luộc chín: 150g.
  • Cà chua bi rửa sạch cắt đôi: 5 trái.
  • Rau xà lách rửa sạch để ráo nước: 1 cây.
  • Bột nêm: 2 nhuỗng cà phê.
salad cá tầm

 

* Chế biến:

  • Cá tầm phi lê cho ướp với bột nêm. Để yên khoảng 20 phút cho thịt cá ngấm đều gia vị. Sau đó, cho cá tầm vào chảo dầu nóng chiên cho chín vàng đều.
  • Trứng gà luộc chín cắt làm bôn.
  • Cho khoai tây, đậu đũa, cà chua bi, rau xà lách và trứng gà luộc vào dĩa. Đặt cá hồng chiên lên trên. Dọn ra dùng cùng với chén nước mắm pha chanh ớt và rau thì là cắt nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914675899